Chăm sóc da

Chăm sóc da cơ bản

90 mins

Liệu trình “Chăm sóc da cơ bản” đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân của phái đẹp.
Những bước chăm sóc da mặt tại Pyramid Health Spa được định lượng trên “tỷ lệ vàng” để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây được xem là bước tạo ra nền tảng vững chắc cho làn da, kích thích sinh trưởng tế bào giúp trẻ hóa làn da phù hợp với bất cứ độ tuổi nào.

Chi phí:

650,000 VND

Trị liệu da mụn

90 mins

Phương pháp trị liệu giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn tận sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ tế bào sừng già chết trên bề mặt da trước và tiến hành chăm sóc da mụn. Tia plasma sẽ tiêu diệt triệt để những mầm mống của mụn từ sâu bên dưới lớp da. Kèm theo kích thích năng lượng tái tạo tế bào mới, chống thâm, ngừa xẹo hiệu quả. Sau gói liệu trình trị liệu da mụn tại Pyramid Health Spa, quý khách hàng sẽ lấy lại sự tự tin vững chắc từ làn da căng bóng không còn mụn.

Chi phí:

850,000 VND

Chăm sóc da

Trị liệu sẹo

90 mins

Sẹo rỗ, sẹo lõm xuất hiện là hệ quả tất yếu khi cấu trúc tế bào da bị tổn thương, thiếu hụt một lượng lớn collagen tự nhiên. Do đó, quá trình lão hóa da cũng diễn ra nhanh hơn khiến làn da kém săn chắc, phẳng mịn.
Ưu điểm lớn nhất của liệu trình chữa trị sẹo tại Pyramid Health Spa là giảm tối đa thời gian hồi phục và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí:

1,250,000 VND

Trị liệu da lão hóa

90 mins

Sau khi chăm sóc liệu trình da lão hóa tại Pyramid Health Spa quý khách hàng sẽ cảm nhận được ngay làn da căng mọng và tràn đầy sức sống. Kết hợp cùng liệu trình trên bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống đúng cách và nghỉ ngơi đầy đủ thì chắc chắn làn da sẽ có những bước cải thiện rõ rệt, và lấy lại tự tin trong đời sống hằng ngày.

Chi phí:

750,000 VND

1/5

Pyramid Health Spa được đặt tên theo kỳ quan kim tự tháp của Ai Cập, một công trình kiến trúc còn luôn trường tồn với thời gian và vẫn giữ nguyên nét đẹp độc đáo và vững chắc. 
Đối với giới ngưỡng mộ, Kim tự tháp là biểu tượng chân thật của triết lý “Mọi điều đáng sở hữu đều cần được gầy dựng trên nền tảng vững chắc”. Theo đúng triết lý đó, Pyramid Health Spa cung cấp các dịch vụ dựa trên nền tảng vững chắc của môt công nghệ làm đẹp vượt bậc không dùng mỹ phẩm  – công nghệ Plasma lạnh của Mirari . 

  • Black YouTube Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon