Trường tồn với nền tảng vững chắc

~

Pyramid Health Spa được đặt tên theo kỳ quan kim tự tháp của Ai Cập, một công trình kiến trúc còn luôn trường tồn với thời gian và vẫn giữ nguyên nét đẹp độc đáo và vững chắc. 
Đối với giới ngưỡng mộ, Kim tự tháp là biểu tượng chân thật của triết lý “Mọi điều đáng sở hữu đều cần được gầy dựng trên nền tảng vững chắc”. Theo đúng triết lý đó, Pyramid Health Spa cung cấp các dịch vụ dựa trên nền tảng vững chắc của môt công nghệ làm đẹp vượt bậc – công nghệ Plasma lạnh của Mirari. 
Không như những phương pháp trẻ hoá da thông thường, công nghệ Plasma lạnh của Mirari, với sự an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận, có khả năng phục hồi và kích thích tái tạo tế bào, xây dựng một nền tảng vững chắc cho làn da mới, khoẻ khoắn đồng thời kích thích miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin làm da căng, chắc và đàn hồi.
Plasma lạnh là công nghệ không xâm lấn, vì thế mà không gây sưng đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ ngơi sau khi điều trị. Không những vậy, làn da sẽ nhanh chóng tự tái tạo, xoá đi những khuyết điểm và giúp da căng bóng, min màng, sáng mượt trong một thời gian dài.

Hãnh diện trao trả thanh xuân cho bạn

~

Pyramid Health Spa tự hào là cơ sở tiên phong trong việc đưa công nghệ Plasma lạnh đến với thị trường thẩm mỹ Việt Nam, cũng như trong việc sử dụng công nghệ Plasma lạnh của Mirari để chữa lành và tái tạo tế bào da, hồi sinh nền tảng của làn da khoẻ khoắn giúp nét đẹp thanh xuân kéo dài và không ngừng tuôn trào .
Tại Pyramid Heath Spa, quý khách sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp không xâm lấn và an toàn vượt bậc. Trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp lấy lại được nét tươi trẻ, thanh xuân rạng ngời. Song song với công nghệ làm đẹp không xâm lấn là những liệu trình chăm sóc chuyên sâu với chuyên gia.

  • Black YouTube Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon