Mirari – Năng lượng tái tạo diệu kỳ trong tầm tay

Ngay từ khơi sinh, năng lượng Plasma đã là nền tảng cho sự tồn tại của con người. Trong buổi đầu của thiên niên kỷ mới, các nhà khoa học và kỹ sư đã bắt đầu khai thác năng lượng của Plasma cho vô số mục đích.
Đội ngũ của tập đoàn General Vibronics (Hoa Kỳ) đã đi tiên phong trong công cuộc nghiên cứu và thiết kế các công nghệ nền tảng có khả năng tạo ra Plasma lạnh (Cold Atmospheric Plasma, CAP) dành cho các ứng dụng đột phá trong các lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh và thẩm mỹ.
Tập đoàn đã cho ra đời Mirari, thiết bị cầm tay đầu tiên theo công nghệ Plasma, được Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (The United States Patent and Trademark Office) cấp bằng sáng chế vào năm 2017. Đây là một bước đột phá trong nỗ lực đưa công nghệ Plasma lạnh đến tay người sử dụng một cách an toàn và hữu ích.

Mirari - Thiết bị Plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới

Mirari, với công nghệ đột phá và độc đáo, lần đầu tiên chuyển hoá công nghệ Plasma lạnh phức tạp vào một thiết bị cầm tay gọn nhẹ, vô cùng tiện lợi, đơn giản và an toàn cho từng cá nhân sử dụng.
Hoạt động như một máy phát thu nhỏ với kích thước tương tự một chiếc điện thoại đi động năng khoảng 250g, Mirari có khả năng dùng không khí để khơi tạo và mảng phát hàng ngàn tia Plasma lạnh có khả năng tiếp xúc trên bề mặt và gần bề mặt đồng thời có thể kiểm soát tần suất cộng hưởng đầy đủ bằng hệ số giảm phân phối có thể điều chỉnh.
Theo đó, Plasma lạnh máy Mirari kích thích sản sinh ra các loại Oxy và Nitơ phản ứng hoạt động ở cấp độ tế bào, do đó cải thiện phản ứng của hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sinh collagen từ da , hỗ trợ tối đa việc diệt khuẩn, kháng viêm, hỗ trợ tái tạo tế bào.

Mirari - Mỹ phẩm điện tử sinh học an toàn và hiệu quả

Trong lĩnh vực thẫm mỹ, Mirari giúp công nghệ Plasma lạnh chiếu trực tiếp vào vùng viêm nhiễm, làm sạch vi khuẩn, các bã nhờn trên da, tạo sự thông thoáng cho nang lông, giúp chống viêm, làm lành da, kích thích sinh ra tế bào da mới khỏe mạnh thay thế, kích thích miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin làm da căng, chắc và đàn hồi. Vấn đề điều trị mụn, nám, chàm, xoá nếp nhăn nhờ đó mà được giải quyết triệt để và nhanh chóng.
Có thể nói, Mirari là một công cụ kỳ diệu, thông minh với hiệu quả cao nhưng vô cùng tiện lợi và an toàn, là một giải pháp y tế và thẩm mỹ giúp khách hàng Việt có câu trả lời cho những vấn đề tưởng chừng không thể giải quyết triệt để.

  • Black YouTube Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon